Sunshine Quan 10 đang ở tình trạng làm nhiều người xung quanh tò mò

Đẳng cấp của chung cư Sunshine Continental Quận 10

image

Sunshine Group đang là ông mạnh lại Các dự án mới hơn sàn BDS trung tâm đừng Các ở kết cấu lạ, tiện nghi, vị trí trên Các khu đất khan hiếm tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở giá bán phù hợp lý dành cho Quý khách nên đạt. SaleReal hôm thời quyết định sẽ Sơ lược tới Quý khách hàng chú ý về dự án Sunshine Continental.

chung cư Sunshine Continental vị thế quá ưu việt lúc tọa lạc ngay mặt tiền Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, cả dự án tạo quy mô 18,706 hecta Đối với hình thức thương mại chánh đấy chính là căn hộ, Officetel, Sky Villas. chung cư Sunshine Group có 507 căn và 44 căn Shophouse kinh doanh khối đế Đối với diện tích từ 50 -130m2.

căn hộ Sunshine Continental được bắt đầu phát triển vào Quý I/2020 và dự sáng sẽ bàn giao vào năm 2023. Với số tầng là 25 tầng, 3 Block trong số khu vực dự án sunshine continental sẽ làm nên Các nhân tố kì diệu cho cư dân, Với Các tiện ích chuẩn mực 5* tới ngạc nhiên, và được sống trong số môi trường non thì còn nào bằng.

Sunshine Group đang bước lại Các đối tượng Quý khách để mua dự án Sunshine Continental như Quý khách hàng đầu tư BDS chắc hẳn họ sẽ có Những cái nhìn Sơ nét trên về dự án, họ hiểu được trị giá sẽ gia tăng về sau, tỷ suất cho thuê của Các khu vực trong Những khu khác nhau hấp dẫn hơn đấy chính là khu vực trung tâm như Quận 10, và chắc hẳn họ sẽ không nhằm dòng tiền của mình gặp rủi ro.

chủ doanh nghiệp, quản lý cao cấp, chuyên gia, bác sĩ trong số khu vực quận 1, quận 3, quận 5 và quận 10 luôn muốn an cư tại nơi tiện nghi, dịch vụ đẳng cấp và Nhất là gần khu vực khiến việc, Tô Hiến Thành trước giờ vẫn nổi tiếng về khu vực dược phẩm và Các bệnh viện quanh đây khá những.

image

Quận 10 thuận lợi gắn kết Với Các quận khác trong thành phố thành hơi hướng Việt kiều hồi hương hay Quý khách nước ngoài muốn thuê văn phòng hoặc muốn tìm chỗ dễ đi thì hẳn chung cư Quận 10 là một chọn lựa sáng suốt.

image

từng Quý khách khi mua 1 căn hộ chung cư họ đều sẽ quan tâm rất nhiều chắn mình sẽ được hưởng Các tiện ích gì khi mua dự án đó. Đối với căn hộ Sunshine Continental thì tầng năm của chánh là Những tiện ích nội khu vực mà cư dân được hưởng như hồ bơi ngoài trời, vườn hoa tiểu cảnh, giàn hoa nghệ thuật, đường dạo bộ thư thái,...

Sunshine Group luôn đề cao sức khỏe của cư dân của mình, nên rất đầu tư vô Các khu thể thao và giải trí như GYM/Fitness Center, Billard Club/Screen Golf, CLB bóng bàn, CLB đánh cờ/ Board Game, có một điểm xa lạ của khu vực thể thao này đó chính là có đường dạo sỏi Massage chân rất tốt cho sức khỏe.

khu vực vui chơi giải trí trẻ em là khu vực không thể thiếu của chung cư Sunshine Group, phòng chiếu phim gia đình, phòng đọc sách/thư giãn, siêu thị S – Mart và đặc biệt Sunshine Continental rất quan tâm đến phụ nữ lúc ưu đãi khá những khu làm đẹp như Hair Salon, Nail Louge, Locker/tắm trắng, sàn tắm nắng,...

một ngày dài mệt mỏi hãy thử xả stress Đối với CLB thượng lưu Cigar/ Wine Lounge, phong phú Các quán coffee như Terrace, Café S – Plus, Quầy bar đáp ứng hồ bơi,... thì còn nào tuyệt hảo hơn.

Chỉ mới tầng năm thôi khu vực tiện nghi đã cuốn hút khách đầu tư rồi, nhưng chung cư Sunshine continental đừng chỉ có tầm đó, mà hơn tầng tổ còn tạo rất các khu như vườn nướng BBQ, đường dạo hơn đừng, tiểu cảnh Vườn Nhật, hồ bơi Panorama và khu quầy Bar, bạn nghĩ sao khi được tập Yoga ngoài trời và được thỏa thích tham quan vườn nghệ thuật – Art Garden,...

Ngoại trừ khu tiện nghi Khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khi mua chủ tại sunshine continental Quận 10. lúc khu đất quận 10 đang dần cạn kiệt mà vị trí của dự án sunshine continental tới ngay mặt tiền đường Tô Hiến Thành thì còn gì bằng. do vậy khi Quý chung cu Sunshine khách hàng sở hữu chung cư ở đây chắc chắn giá trị tương lai của căn hộ Sẽ gia tăng nữa.

tại gian bàn giao tuy hơi lâu do Quý I/2020 dự án SunShine Group lạ bắt đầu được phát triển, nhưng Quý khách hàng hãy thử nghĩ lúc mình nhận bàn giao tiêu chuẩn, tiện nghi, dịch vụ điều hành đừng khác gì khách sạn 5* như nhiên thì còn gì bằng, và Sunshine Continental được mệnh đáng là căn hộ chung cư hạng sang Đầu tiên ở Quận 10.

Sunshine Group đang dần áp dụng Những công nghệ 4.0 xa lạ nhất vô mọi dự án mới của mình trong vấn đề điều phối căn hộ ở trung tâm Sài Gòn, đây là điểm sáng của chánh Sunshine Group và luôn lối đến cuộc sống cơ sở vật chất yên toàn cho dân cư của chính mình.

Ai cũng muốn mình sẽ có một căn nhà và khu vườn nhỏ để trồng trọt, săn sóc cây cảnh của chính mình, và Sunshine Group đã thực hiện nhân tố đấy qua vấn đề mua căn hộ tặng ngay sân vườn và được tặng kèm cây non theo sở thích, ngoài ra sunshine continental còn sở hữu Các cơ sở vật chất lần đầu xuất hiện tại Quận 10 như trung tâm hội nghị Quốc tiễn, Sân Golf mini Rooftop và hồ bơi vào tuyệt,...

Với Các mục tiêu muốn người dân của mình được sinh sống ở môi trường non – sạch – đẹp giữa bầu không khi ô nhiễm như hiện thời, nên Với chung cư Sunshine continental có sự riêng biệt Với Các dự án trước đây của Sunshine Group. Lần này, ông nhà mạnh muốn đánh mạnh vô mảng xanh, hệ thống thảm thực vật được phủ kín từ nội khu vực tòa chủ qua Các tầng lên lại tầng mái kết phù hợp Đối với kết cấu mặt kính full gây ra 1 mảng non ngay giữa lòng Quận 10.

chắc hẳn Đối với Các tiện nghi như nhiên thì giá bán của dự án Sunshine Continental sẽ tạo Những riêng tư so Đối với Các dự án trước đây, và SaleReal hứa trong bài đăng tiếp theo sẽ cấp lại Quý khách hàng Các thông tin sáng giá này dưới khi đã Tìm hiểu Tổng quan về dự án. Theo SaleReal đánh giá thì chung cư Sunshine Continental xứng đáng dành khác biệt cho Các Quý khách hàng đam mê về bất động sản. vàng hẳn lúc đầu tư vô căn hộ Sunshine Continental quận 10 Quý khách hàng sẽ còn có được Những ưu đãi ngạc nhiên về giá bán.