Nhiều nhà đầu tư chọn tien do xay dung Sunshine Horizon vì lí do sau

Muốn mua chung cư Sunshine Horizon thì không khả năng bỏ qua thông tin về chủ đầu tư?

càng trong số Những tố chất mà Những chủ đầu tư quan tâm hàng đầu lúc chọn dự án là chủ đầu tư dự án đấy là ai? có uy tín hay không? Các dự án đã hoàn nên trước đây của công ty đó là Các dự án nào? Với dự án Sunshine Horizon Quận 4 cũng vậy, được mệnh đáng là thiên đường an cư sầm uất ngay giữa lòng TP.HCM. Biến quận 4 từ một quận đừng có nào lý thú trở thành một “hòn ngọc xanh” của Sài Gòn.

vậy nhà đầu tư của dự án là ai? có cách ảnh hưởng ra sao mà tới tâm huyết xây một dự án như nhiên. cùng với dungquoc Tổng quát ngay sau bài viết này nhé!

chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon là ai?

dự án Sunshine Horizon được xây dựng bởi nhà đầu tư Sunshine Group. khi nhắc tới BDS đẳng cấp, căn hộ khôn ngoan thì đừng thể đừng nhắc tới tập đoàn Sunshine Group. Các nhà Sunshine Quan 4 đầu tư và môi giới BDS còn biết đến tập đoàn này dựa vô phương châm “ nhắc Thực, làm thực và gây thành giá trị thực”.

Tập đoàn Sunshine Group được ra lập năm 2016 tạo vốn nhân tố lệ ban đầu là 300 tỷ. sau Những dự án xây sốc thị trường bất động sản và lần lượt thâu tóm nhiều khu đất chắc ở Những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng,… tập đoàn đã tăng lên vốn nhân tố lệ lên thành 3000 tỷ đồng.

một số dự án Nổi trội Đối với số vốn đầu tư khổng lồ của tập đoàn này là:

dự án Sunshine Riverside Đối với tổng mức đầu tư lên lại 2500 tỷ đồng.

dự án Sunshine Garden có tổ mức đầu tư là 3000 tỷ đồng chiếm ưu điểm vị trí ngay tại khu đất vàng của trung tâm Hà Nội.

image

dự án Sunshine City là dự án nằm bên khu đô thị sầm uất Ciputra Đối với tổng vốn đầu tư là 5000 tỷ đồng.

Tiếp sau đấy là hàng loại dự án tại sàn Sài Gòn như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River và sắp đến sẽ có siêu phẩm chung cư Sunshine Horizon Quận 4.

nhà đầu tư Sunshine Group có đáng tin tưởng không?

do có tuổi cuộc trong số ngành bất động sản còn quá non trẻ ra không khả năng tránh khỏi sự hoài ích của Những nhà đầu tư về vấn đề đây có phải là một đơn vị uy tín không? Tuy vậy, Quý khách hàng sẽ có ngay câu trả lời lúc nhìn vô Các thành tự mà Sunshine Group đã đạt được như:

vào 5 2017 Sunshine Group đã lọt vào Top 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam.

image

cùng với 5 đấy, tập đoàn cũng lọt vào Top 10 doanh nghiệp bất động sản tạo chất Số lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

dự án Sunshine City Hà Nội đạt giải “ chủ tại hạng sang tối ưu nhất tại Việt Nam” được nhận xét vì Dot Property Awards 5 2018.

dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng được nhận giải thưởng là dự án mang tính biểu tượng Việt Nam vào năm 2018.

Ngoài nên, Những tập đoàn này còn xây thành tiếng tăm Đối với Những nhà đầu tư là dựa đáng tin cậy và thụ thành công chưa có càng dự án nào chậm tiến độ, lãi suất thấp hay thanh toán chậm. lại năm 2019 tập đoàn này tiếp tục công bố các siêu dự án mới Đối với điều kiện an cư cao cấp, tiện nghi thông minh bậc nhất thành phố. một trong đó là dự án Sunshine Horizon Quận 4, dự án được nhận xét là tự đường sống giữa lòng thành phố.

những điểm Nổi bật về chung cư Sunshine Group Quận 4

dự án căn hộ Quận 4 này ẩn chứa ưu thế tọa lạc ngay ở mặt đường mạnh Tôn Thất Thuyết, là trung tâm gắn kết kinh tế của nhiều khu vực mạnh như quận một, quận 7, Thủ Thiêm và khu nam Sài Gòn.

image

cấu trúc đẳng cấp, độc đáo Với hơn 800 vườn treo lấp lánh sau Những ô kính gây thành một khoảng xanh bao trùm mọi 2 tòa tháp của dự án. điểm đây còn được dân cư gọi là “ hòn đảo xanh” của TP.HCM và tạo môi trường an cư sang trọng như dành riêng biệt cho giới thượng lưu.

Ngoài kết cấu đặc sắc thì nhà đầu tư còn tập cùng chung xây dựng hơn 30 cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu cuộc an cư dân cư từ A đến Z. tất cả Các đòi hỏi kinh doanh, điện tử, dịch vụ săn sóc sức khỏe, làm đẹp. công nghệ, giáo dục, y tiễn, giải trí,… đều được tích hợp đầy đủ trong nội khu vực.

căn hộ Sunshine Group là càng trong số Các dự án duy nhất tại TP.HCM sử dụng đồ nội thất nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu và của Các danh tiếng lớn mạnh. phía ngoài được phủ bằng lớp kính Low E cao cấp Làm chống bụi bẩn, ô nhiễm, chống tới Các tia tử ngoại từ mặt trời, đảm bảo sức khỏe cho người dân. phía trong từng căn hộ chung cư được trang bị đầy đủ thiết bị nội thất cao cấp, xây ra đừng giang đẳng cấp.

Ngoài ra dự án còn được đánh giá là có mức giá bán hợp lý Đối với các chánh sách thanh toán thú vị. nhà đầu tư hỗ trợ Khách hàng thanh toán 30% giá trị chung cư trong số 6 tháng và trợ giúp vay vốn ngân hàng lên đến 75% trong số vòng 25 – 30 năm.

Với tên tuổi và đáng tin cậy của nhà đầu tư Sunshine Group đã đủ làm Những chủ đầu tư cân nhắc về dự án hay chưa? dựa Những kết cấu đặc sắc, tiện nghi cao cấp và tâm huyết biến đổi bộ mặt đô thị Việt Nam, chắc rằng dự án Sunshine Horizon Quận 4 sẽ là kênh đầu tư yên ninh và sinh lợi nhuận cao nhất cho Quý khách. Hãy nhanh tay để chứa đựng căn hộ sáng suốt Đối với giá lý thú và được trân trọng các ưu đãi nhất từ nhà đầu tư nhé!