chung cu Sunshine Horizon SaleReal tại sao lại thu hút giới đầu cơ bất động sản

giá bán dự án Sunshine Horizon quận 4

căn hộ đẳng cấp Sunshine Horizon được đánh gía là dự án đáng mua nhất hiện tại ở sàn căn hộ chung cư quận 4. kết cấu bài bản của dự án Sunshine Horizon Q4 cũng được nhận định cao, sự tỉ mẩn, kinh tiết từng đường nét. hệ thống tiện ích nội khu vực cao cấp làm nhiều Quý khách tìm đến mua.

nhiên giá bán của dự án Sunshine Horizon là bào nhiêu? Phương thức thanh toán dự án ra sao? giá trị của Sunshine Horizon Q4 đem đến cho Quý khách khi sống là gì?

trong số bài viết này, chúng tôi xin cập nhật lại Khách hàng thông tin giá bán dự án và các thông tin cập nhật xung quanh chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết. trông rằng bài viết của chúng tôi sẽ Làm ích cho Quý khách hàng trong quá trình tra cứu thông tin dự án quận 4.

image

Thông tin giá bán dự án Sunshine Horizon quận 4

dự án Sunshine Horizon quận 4 có mức giá khởi nơi dự kiến sẽ bán thành tại mức giá 65tr/m2 đến 85tr/m2. Đây là giá bán dự kiến cho căn hộ chung cư quận 4, chưa có thông tin chánh xác từ chủ đầu tư. Tuy thế nhằm đưa thành mức giá trên, chúng tôi đã xét về giá trị dự án đem tới cho Quý khách, và so Đối với mặt bằng giá dự án quận 4 cùng với phân khúc nhằm đưa giá rumo thích hợp.

image

Mặc dù là dự án Sunshine Horizon Quận 4 được thiết kế đưới mô hình là một chung cư căn hộ đẳng cấp. Những chuẩn kết cấu đều đạt mức chuẩn đẳng cấp nhất, nhưng so về mặt bằng giá thì giá bán rumo của Sunshine Tôn Thất Thuyết quận 4 đừng quá cao. Khách hàng tạo thể tham khảo qua một vài dự án đã hoàn ra tại sàn căn hộ quận 4 được quy hoạch theo loại hình căn hộ cao cấp như: dự án Delasol cũng được quy hoạch Sunshine Horizon Ton That Thuyet SaleReal trên đường Tôn Thất Thuyết được chủ đầu tư bán ra Với mức 70tr/m2 lại 90tr/m2. Thứ hai là dự án SaiGon Royal tọa lạc hơn tuyến đường Vân Đồn bán Với giá 80tr/m2 đến 90tr/m2.

Phương thức thanh toán của Sunshine Horizon quận 4

Sunshine Quận 4 được chủ đầu tư áp dụng loại hình thanh toán linh hoạt, rút ngắn nay gian làm thủ tục mua bán, thủ tục dễ dàng, mau lẹ tạo không gian sảng khoái nhất cho Quý khách hàng khi mua căn hộ Sunshine Quận 4.

lúc mua căn hộ Sunshine Horizon Q4 Quý khách chỉ nên đặt cọc trước 10% giá trị dự án là đã có khả năng kí thích hợp đồng mua bán Với chủ đầu tư. Sunshine Group còn trợ giúp cho Quý khách vay ngân hàng đến 70% trị giá căn hộ chung cư. Lãi suất được tính dưới 3 5 kí hợp đồng cho vay.

khi mua dự án Sunshine Horizon quận 4 Quý khách còn được chủ đầu tư tặng thêm tầm sân vườn rất rộng có diện tích phù hợp Với mỗi hình thức căn hộ chung cư Quý khách chọn lựa mua. Được biết phần diện tích sân vườn của căn hộ tuyệt đối được tính riêng biệt và không được tính vào giá của căn hộ lúc mua.

trị giá an cư của Sunshine Horizon quận 4 đem đến là gì?

để đánh giá được chất Lượng đời sinh sống tạo tiện nghi hay không, chúng ta thường xét ở Những điểm sau: vị trí kết nối giao thông của dự án, tiện ích nội khu của dự án, cơ sở vật chất ngoại khu, cùng Những nhân tố ngoài lề khác. dưới đây là Các tố chất chính hình ra thành trị giá sinh sống của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 dưới góc nhìn của SaleReal Team.

vị thế gắn kết giao thông dễ dàng của Sunshine Group quận 4. dự án nằm ở tuyến đường Tôn Thất Thuyết phường 16 quận 4. toàn bộ dự án tạo diện tích 2.4ha, chứa đựng lại 3 mặt giáp sông, nhân tố mà nhiều dự án trung tâm khó nhận được tại thời điểm quỹ đất trống đang ngày càng khan hiếm như hiện thời.

thể kết nối giao thông của Sunshine Horizon quận 4 thú vị dễ kết nối Với Các quận trung tâm của thành phố như quận 1, quận 7, quận 3, quận 2 và quận 9 xây ra hệ thống liên kết Những khu đô thị sầm uất bậc nhất thành phố.

Qua Những tuyến đường chính như hầm Thủ Thiêm để qua lại quận 2 Quý khách chỉ mất khoảng 10 phút đi xe, trong tương lai sẽ là cầu Thủ Thiêm 3 có khả năng quãng đường di chuyển và tại gian đi.

di chuyển từ Sunshine Tôn Thất Thuyết lại quận một Quý khách chỉ nên đi qua cầu Calmet, cầu Ông Lãnh Với nay gian tầm năm phút kết nối. Ngoài nên Các tuyến lộ trình di chuyển từ Sunshine Q4 đến Quận 7 ( qua cầu Tân Thuận ) mất chừng 3 phút di chuyển xe, đến Quận 5 qua cầu Nguyễn Văn Cừ mất chỉ 7 phút.

Hiện tại tuyến đường Tôn Thất Thuyết có làn đường rất nhỏ, tới gắn kết thông Đối với các tuyến đường khác, chỗ Tụ hội nhiều Cơ sở hạ tầng đô thị, diễn thành thường xuyên tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao chỗ. Nhưng sắp lại, tuyến đường này sẽ được nâng cung cấp tới 25m, mở rộng nên cho xe di chuyển lại khu mát mẻ trên.

mạng lưới tiện ích nội khu bên trong số dự án được thiết kế bài bản, logic và đặc biệt tiên tiến Đối với chuỗi 100 tiện nghi – dịch vụ từ căn bản đến đẳng cấp nhất dành khác biệt cho dân cư Sunshine Horizon quận 4. Vượt bậc nhất chánh là hồ bơi chân mây hơn đừng, Các khu vực Sky Bar, nhà hàng ẩm thực Á – Âu, Các khu trung tâm thương mại lớn tích hợp Sản phẩm của Những danh tiếng nổi tiếng hàng đầu.

môi trường sống non phía trong dự án cũng là điểm sáng giá trị cho Quý khách lúc lựa chọn mua căn hộ chung cư quận 4. Tuy tọa lạc trong số lòng trung tâm thành phố, nhưng thiết kế khoảng non của Sunshine Tôn Thất Thuyết giống như càng khu vực nghỉ ngơi non tọa lạc cái biệt ở khu vực ngoại ô. chuỗi mảng non len lỏi vào từng ngóc ngách của dự án, quy hoạch công viên cây non và phố mua sắm lồng vào nhau, đường di chuyển bộ, hồ quang cảnh, sân vườn chung cư.

hơn vậy nữa là vị thế chứa đựng đến 3 mặt giáp sông, cho trên 80% chung cư căn hộ Sunshine Horizon quận 4 tạo view sông thoáng đãng. Từ đây, quý dân cư có thể hưởng thụ Những góc view trị giá khi một những ánh mắt có khả năng bao thể được cả toàn thành phố sầm uất, thu hút là hai khung view tuyệt xinh đẹp quận 1 và khu đô thị Thủ Thiêm.

image

Quý khách hàng có thêm thắc mắc về dự án quận 4 có thể liên hệ trực tiếp Đối với SaleReal Team nhằm được giải đáp, hoặc cũng có khả năng tham khảo thêm Những bài thông tin chúng tôi cập nhật dưới về chung cư cao cấp Quận 4.