8 cơn sốt trong thị trường khi bán du an Sunshine Horizon dungquoc

vị trí dự án Sunshine Horizon có nào nổi bật?

dự án Sunshine Horizon là dự án được kết cấu theo cách resort 4.0. dự án sẽ đem đến càng cuộc an cư đích thực, đáng mơ ước của bao người.

dự án Sunshine Horizon chờ là dự án sẽ bùng nổ và là dự án tiên phong theo cách resort 4.0 ở nên phố bể Chí Minh.

image

Bài viết dưới đây, Quoc Dung Blog sẽ cấp lại Quý khách Những thông tin về địa thế dự án Sunshine Horizon.

Sơ nét Tổng quát về dự án Sunshine Horizon

dự án Sunshine Horizon là dự án chung cư do Sunshine Group làm chủ Sunshine Quan 4 đầu tư. Đây là dự án được chủ đầu tư đầu tư mạnh tay để đem lại cuộc an cư trọn vẹn cho Khách hàng. Đối với khu đất rộng lớn trên 2.4 ha, sẽ đem tới cuộc sinh sống đầy đủ tiện ích cũng như đời an cư non ngay giữa lòng thành phố tới Với Quý khách.

Sunshine Horizon ẩn chứa địa thế chắc

dự án Sunshine Horizon tọa lạc ở số 78, đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, ra phố hồ Chí Minh. dự án tiếp giáp Đối với Những trục đường mạnh, gắn kết thẳng Với Các khu vực đô thị đáng an cư bậc nhất hiện nay của cả nước.

không Các nhiên, dự án còn có lối view sông Sài Gòn, được bao bọc do sông Kênh Tẻ và dòng sông Sài Gòn. chánh do nhiên, sẽ đem tới một điều kiện sinh sống trong lành, thoáng mát, bỏ quên di chuyển Các mệt mỏi, điều kiện sống ô nhiễm của nên phố phồn hoa, ồn ã.

nơi lớn của dự án Sunshine Horizon:

Quoc Dung Blog nhận xét, Sunshine Horizon chiếm giữ vị thế “vàng” kết nối trực tiếp, mau lẹ lại trung tâm Những quận: Quận 1, quận 3, quận năm, quận 7, quận 8,...

image

- Sunshine Horizon → Trung tâm quận 7:Qua cầu Tân Thuận, di chuyển chỉ mất 2 phút, đi qua cầu Tân Thuận.

- Sunshine Horizon → Trung tâm quận 1: Chỉ mất 6 phút, di chuyển từ cầu Khánh Hội hoặc cầu Ông Lãnh.

image

- Sunshine Horizon → Trung tâm quận 5: Chỉ 9 phút di chuyển qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

- Sunshine Horizon → Trung tâm quận 8: di chuyển chỉ mất 10 phút.

dự án có vị thế đắc địa như vậy thì cư dân khá thuận tiện đi và hưởng thụ trực tiếp Các tiện ích từ Các khu gần kề.

Từ vị thế dự án căn hộ Sunshine Horizon sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ Những tiện ích dịch vụ công cộng như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Trường Đại học Nguyễn thiện nên, Đại học Luật nên phố bể Chí Minh, Đại học Tôn Đức Thắng, cảng Ba Son, khu vực tổng thích hợp nhà Rồng – Khánh Hội (Quận 4), khu vực đô thị Ba Son (Quận 1),...

Song song đó, dự án căn hộ Sunshine Horizon có 3 mặt tiếp giáp Đối với Những khu cư dân, khu đô thị cao cấp nhất ở thành phố hồ Chí Minh.

Mặt còn đến tiếp giáp Với sông Sài Gòn rộng mạnh, có hướng nhìn ra sông sẽ đem lại một đời sinh sống tươi lạ, thả mình vào Các cơn gió nhẹ nhàng từ dòng sông Sài Gòn đem lại. yếu tố này sẽ góp phần xóa tan toàn bộ bộn bề dưới càng ngày làm vấn đề áp lực.

điểm yếu của dự án Sunshine Horizon

điểm lớn mạnh cũng chánh là chỗ yếu của dự án chung cư Sunshine Horizon chính là tọa lạc ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết. chỗ đây, chánh là con đường huyết mạch, tạo lưu .Số phương tiện giao thông đi lại rất lớn mạnh. đấy là nguyên nhân dẫn tới tình trạng thường xuyên kẹt xe tại khu vực này.

đặc biệt vô giờ cao chỗ, lúc dân cư di chuyển khiến hay Những lúc tan ca, đi qua đoạn đường này sẽ gặp đừng ít khó khăn. nguyên nhân chánh vì đường Tôn Thất Thuyết nhỏ hẹp và đang bị xuống cung cấp, thể gì không phục vụ nổi lưu Số lượng phương tiện di chuyển qua đây.

Dự sáng, đường Tôn Thất Thuyết sẽ được quy hoạch mở rộng lộ giới lên tới 25m và phát triển bờ kè khu vực sông Kênh Tẻ. khi đoạn đường này được quy hoạch hoàn chỉnh thì khi đó việc đi qua đây sẽ rất thuận lợi.

tạo ra một con đường rộng lớn mạnh, càng khung cảnh tuyệt đẹp giữa trung tâm quận 4.

khả năng của địa thế dự án Sunshine Horizon đem đến

Ủy ban Nhân dân phố hồ Chí Minh đang mỗi lối hoàn thiện quy hoạch cơ sở ra phố. hệ thống Cơ sở hạ tầng được đặc biệt nhấn mạnh, sẽ lấy một vài quận, huyện là thí chỗ cho đợt quy hoạch này. trong đó, có quận 4, đây sẽ là tiền đề Khiến quận 4 ngày một phát triển hơn.

phía cạnh đó, quận 4 còn trực thuộc khu vực lõi trung tâm. Đối với Các thông tin hơn, đây sẽ là tiền đề để sàn bất động sản gia tăng giá. Hàng loạt dự án căn hộ từ từ phân khúc thấp tới phân khúc hạng sang đều đổ xô chọn quận 4 nhằm xây.

đặc biệt dự án tổ thích hợp resort 4.0 đẳng cấp, Sunshine Horizon tạo khả năng được hưởng lợi và tăng lên bờ bến rất lớn.

Cơ sở hạ tầng giao thông ở quận 4 đã và đang tạo Các cung đường được nâng cung cấp và chào rộng. các con đường quan trọng tại quận 4:

- Đường Nguyễn thành Thành: nhân tố chỉnh và quy hoạch lộ giới từ 37 m lên đến 41m, phần cảng Khánh Hội sẽ được chú trọng mở rộng.

- Đường Nguyễn Khoái: Dự kiến sẽ chào rộng lộ giới đường từ 20m lên lại 25 m.

- Đường Tôn Thất: Đoạn đường này sẽ được mở rộng lộ giới lên 25m, có điểm đầu tại cầu Tân Thuận và nơi cuối ở quận 4.

- Cầu Thủ Thiêm 3: Đây là cây cầu gắn kết khu đô thị lạ Thủ Thiêm Với đường Tôn Đản. Đây sẽ là đòn bẩy thúc đẩy và đưa nền tài chánh quận 4 lên cái cao mới, sánh lối cùng với Các quận phát triển bậc nhất nên phố hồ Chí Minh.

dungquoc mong chắn, dự án căn hộ Sunshine Horizon sẽ sớm hoàn thiện và đưa vào sử dụng. lúc dự án hoàn thành sẽ nâng tầm quận 4 lên càng tầm cao mới, cũng như gây ra điểm cộng nhà đầu tư Sunshine Group trong số lòng Khách hàng.

Các thông tin về địa thế dự án căn hộ Sunshine Horizon vừa rồi, dungquoc hy vọng sẽ Giúp ích được cho Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng đang thắc mắc về vị trí dự án? dự án tạo tiềm lực như vậy nào? Thì bài viết trên sẽ giải đáp được phần nhỏ thắc mắc cho Quý khách hàng.